Thứ Tư, 25 tháng 1, 2012

Bán DVD Café EM (3,500 USD)
(Ɖêm Vinh Quang của Madison Nguyễn 13/09/2005)

Tôi đã đến Café EM thật đúng giờ thông báo, đó là quáncafé xinh xắn nằm trên đường Burdette, khoảng giữa góc đường S. King và AlvinAve., ngày ấy café EM thuộc Saigon Business Center do ông Vũ Văn Lộc làm chủ.
Ɖó là một ngày đặc biệt tranh cử chung kết giữa nữ Luậtsư Linda Hàn Nguyễn và cô Madison Nguyễn, và café EM là nơi ban tham mưu củaMadison Nguyễn đặt trụ sở, là nơi mà kết quả kiểm phiếu hôm ấy sẽ được nhiều đồnghương đến xem. Trong một căn phòng nhỏ hẹp chứa đựng khoảng 200 người, nên khôngkhí thật ồn ào và sôi động… Trong bầu khí phấn khởi Madison đã vượt qua Linda gầnhai ngàn phiếu đã đưa cô đến chiến thắng quyết định tranh cử vào chức vụ nghịviên khu vực 7 thuộc thành phố San Jose. Đêm 13/09/2005 đã quyết định sự nghiệpcủa Madison Nguyễn, người sau đó đã tiếp tục gây những cơn sóng gió kế tiếp tạikhu vực số 7 và lan rộng toàn thành phố San Jose những năm tháng sau.

Hoàng Hoa, người thực hiện cuộc quay phim suốt cuộchọp mặt sôi nổi và đêm vinh quang, đã lưu trữ khoảng 1 giờ 30 phút giai đoạn lịchsử này chẳng những đối với Madison Nguyễn và còn đối với cộng đồng Việt Nam tạikhu vực 7 nói riêng và San Jose nói chung.

DVD Café EM được hoàn chỉnh với DVD thường và Blu-Ray,với toàn bộ kỹ thuật và phần mềm mới nhất hiện nay, được edit với khả năng chuyênnghiệp của Hoàng Hoa, tổng biên tập SaigonFilms.com, viettrade.net,newsforce1.com, xfirebox.com, và SaigonFilms Channel trên Youtube™. DVD Café EM không bán lẽ, mà chỉ gồm 2 sets (1 set gồm 1 DVD và 1 Blu-Ray) giá 3,500 (threethousand five hundred) đô la.

Mọi chi tiết xin liên lạc viettrade_net@yahoo.com
Thông báo này được lưu trữ trên www.saigonfilms.com ,www.quandiemvietnam.blogspot.com
Trân trọng,
Hoàng Hoa