Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011

Kính gi Bn Tin Tháng 9, 2011 ca Saigonfilms.com
Bn Tin Tháng 9, 2011 ca saigonfilms.com được gi đến quý cơ quan truyn thông báo chí trong tinh thn thân thin và l thường mi tháng có ni dung đúc kết các sinh hot và thành qu ca saigonfilms.com trong tháng 9 cũng như một hướng nhìn về phía trước của chúng tôi. Xin gửi đến chúng tôi theo email viettrade_net@yahoo.com những ý kiến đóng góp, nhận định, nhằm xây dựng hoặc muốn thêm thông tin về các hoạt động của saigonfilms.com.
Tóm tắt những thành quả căn bản:
1.      Thỉnh Nguyện Thư Cộng Ðồng Việt Nam Bắc California về việc thỉnh nguyện chính phủ Hoa Kỳ đòi hỏi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trả tự do đeu kiện cho các nhân chính trị tại Việt Nam đã đến Tòa Bạch c Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ ngày 2/09/2011. Thỉnh Nguyện Thư được gửi kèm theo hơn 1.100 chữ của tất cả đồng hưƠng Viet Nam khắp nơi. http://quandiemvietnam.blogspot.com/2011_08_21_archive.html http://quandiemvietnam.blogspot.com/2011/08/th-u-g-u-i-ngo-i-tr-uo-ng-hoa-k-y.html

2.      Cuộc thi Chung Kết Tuyển Lựa Ca Việt Nam Hải Ngoại kỳ 10 do Ðạo diễn Hoài Phong tổ chức tại Lido Night Club San Jose tối Chúa Nhật 4 tháng 9, 2011. Trong dịp này, chúng tôi đến tham dự tính cách thân hữu trong ngành truyền thông bất ngờ thực hiện những video clips về buổi chiều tuyệt vời này. Ngoài video về quý vị chính quyền dân cử  đến tham dự trao tặng bằng Tưởng lục cho Ðạo diễn Hoài Phong còn những video clips về người ca mang tên Hoài Trang đến từ thành Portland, thành phố hoa hồng của Oregon. Một Ðóa Hồng cho Portland, Oregon

3.      Hội Tết Trung Thu 10/09/2011 tại sân trường Trung Học Independence. Ðặc biệt nhất Hội Tết Trung Thu năm nay mang kỷ niệm về việc Thị Cẩm Vân sau 20 năm vất tổ chức Hội Tết Trung Thu hằng năm, nay quyết định giả từ vai trò người tổ chức giao lại trách nhiệm cho thế hệ tương lai. thể nói đây một Hội Tết Trung Thu thành công nhất từ trước đến nay tại San Jose, CA chẳng những sự hiện diện của gần ngàn người phụ huynh các em tham dự, còn lần đầu tiên tập hợp một số đông thanh niên học sinh của các trường Trung học khác. Các em đã đến tham dự trong nhiều màu áo chiến binh của quân đội Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ video đặc biệt để quý độc giả tường.
4.      Dự án thực hiện DVD Lễ Giỗ Bách Nhật Du ca Nhạc Nguyễn Ðức Quang. Chúng bắt đầu thực hiện DVD đặc biệt này như một kỷ niệm đẹp nhất mang tính văn hóa cũng để lưu trữ những bài hát của nhạc Nguyễn Ðức Quang do Nhóm Du ca Nam Bắc California trình diễn ngày 17/07/2011 tại nhà hát Le Petit Trianon, San Jose.
5.      Khôi phục phát triển Web site www.viettrade.net nhằm đúc kết, lưu trữ các bản tường trình tài chánh hằng ngày do Trần Lệ Xuân CEO của Newland Corp. thành viên ban điều hành saigonfilms.com đảm trách. Lịch sử domain name viettrade.net do Hoàng Hoa mua từ năm 2002 nhằm mục đích quảng cáo, thương mại, đăng các báo cáo tài chánh của Trần Lệ Xuân. Khoảng năm 2006, viettrade.net ngưng hoạt động chúng tôi chuyển sang mạng saigonfilms.com, saigonfilms.net, saigonfilm.net, newforce1.com, newsforce1.net, xfirebox.com, xfirebox.net, xfirebox.org, quandiemvietnam.blogspot.com … Ngày nay, mang Hội Sàigon www.saigonfilms.com rất lớn phong phú, do đó việc khôi phục lại viettrade.net điều cần thiết bắt buộc nhằm lưu trữ toàn thể những báo cáo tài chánh của Trần Lệ Xuân. Vào tháng 10/2011, Web site viettrade.net sẽ được khôi phục lại đi vào hoạt động với những kỹ thuật nhiều tính năng hữu ích. Chúng tôi cùng hãnh diện về những khát vọng dành cho viettrade đang trở thành sự thật nhờ vào những  báo cáo tài chánh giá trị hữu ích cho sinh hoạt cộng đồng Trần Lệ Xuân đã mang lại cho đời sống hàng ngày trong cộng đồng người Việt hải ngoại chúng ta. Hướng đi tới của viettrade.net nhằm xây dựng một mobile Web site, gửi đi các báo cáo tài chánh cho người xử dụng các công cụ mobile Internet khi họ yêu cầu.
6.      Lắp ráp thành công một computer mới mang tên Bạch Long (White Dragon) đưa vào hoạt động mạng (Web services,) computer mới này khả năng vượt trội mạnh nhất nhanh nhất nhằm đáp ứng trường hợp hệ thống computer Web services nào bị hỏng. Bạch Long được cài đặt hệ điều hành Windows 7 Ultimate SP1 mang tính năng an toàn CPU nhanh chóng memory lớn nhằm bắt kịp với những tiến bộ mạng hội hiện nay. Đây lần đầu tiên, hardware của hệ thống được upgrade một cách cẩn trọng nhất nhanh nhất cập nhật nhất theo với các tiến bộ kỹ thuật hiện nay.

Trân trọng,
Hoàng Hoa
24/09/2011