Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Thảm Sát Khủng Bố Gạc Ma 1988 với Chiến Tranh Kinh Tế Mỹ-Trung 2018


Thảm Sát Khủng Bố Gạc Ma 1988 với Chiến Tranh Kinh Tế Mỹ-Trung 2018

https://www.youtube.com/watch?v=eoyTU6nqSAc
Vào sáng sớm ngày 14 tháng 3, 1988 khi bình minh vừa ló dạng với những tia nắng sáng soi vùng biển tối thì tại bãi đá Gạc Ma trong quần đảo Trường Sa của Việt Nam máu đỏ của 64 người Việt Nam đã loang đỏ biển xanh.
Từng tràng đạn 37 ly trên chiếc khu trục hạm của Trung cộng đã bắn vào nhóm người Việt Nam đang chơi vơi trên bãi đá. Máu, thịt xương của những người Việt Nam này vỡ tan ra và thân xác họ hoàn toàn biến mất sau chưa đầy một phút những loạt đạn dã man này từ chiếc khu trục hạm Trung cộng được bắn ra.
Gần 10 năm đã trôi qua kể từ khi tên CA986 post video clip này vào ngày 22 tháng Tư năm 2009 lên Youtube™ nhưng những tác động lên tâm lý và lương tâm con người thật lớn lao không kể xiết. Cảnh tượng những thân người bị đốn ngã, tan vỡ, máu thịt xương đỗ ra trên Biển Ðông đã đáng thức lương tri của nhân loại nhất là một sự thách thức với lương tâm người Việt Nam trên thế giới. Ðoạn video clip về cuộc tàn sát 64 người Việt Nam trên bãi đá Gạc Ma đã trở thành vết thương đau nhức và rên xiết, cuộc tàn sát giống như tàn sát những con thú vật không có nguồn gốc, đoạn video tàn sát này lặp đi, lặp lại mang tác dụng một cuộc khủng bố tinh thần của người Việt Nam sau mỗi lần xem. Nó ngụ ý một sự khinh thường tàn bạo và dã man khi Trung cộng tàn sát người Việt Nam vào ngày 14 tháng 3, 1988, nhưng nó cũng đặt cho ta một câu hỏi: Anh suy nghĩ gì khi những người Việt Nam này bị quân Trung cộng tàn sát như vậy? tuy nhiên, nó cũng cảnh cáo, dằn mặt và chà đạp danh dự của người Việt Nam.
Từ ngày 14 tháng 3, 1988 đến nay hơn 30 năm, đã có người Việt Nam nào lên tiếng về hành động khủng bố, cướp đất đảo của Việt Nam, dã man tàn sát người Việt Nam, và thách thức lương tri con người trên hành tinh này?
Hôm nay 24 tháng 9, 2018 chính là ngày bắt đầu giai đoạn 2 trong cuộc chiến tranh kinh tế giữa Mỹ và Trung cộng. Cuộc chiến tranh kinh tế này rất gay go và gian khó vì Trung cộng là kẻ nhiều thủ đoạn nên nước Mỹ là ân nhân của người Việt tỵ nạn cộng sản chắc chắn gặp nhiều khó khăn. Trung cộng đặt mức thuế tariff 25% lên các sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp, các loại trái cây, thịt bò, heo, các loại cá, cua, tôm và nhiều mặt hàng hải sản khác của nông dân, ngư dân Mỹ. Là những người Việt tỵ nạn cộng sản sinh sống tại Mỹ hay các nước Pháp, Úc, Canada, chúng ta hãy hết lòng giúp đỡ cho các quốc gia sở tại bằng cách mua sắm tất cả các mặt hàng nông ngư nghiệp hay các sản phẩm do các nước sở tại sản xuất nhờ đó chúng ta mới giúp cho các quốc gia sở tại hay nước Mỹ sớm thành công trong cuộc chiến tranh kinh tế với Trung cộng.
Vì lương tri của con người Việt Nam, vì lương tâm của chúng ta cùng giòng máu đỏ với những người Việt bị Trung cộng tàn sát tại Gạc Ma, trân trọng kính xin quý đồng hư8ong hương Việt Nam hãy hết lòng giúp đỡ nước Mỹ hoặc các nước sở tại bằng cách triệt để ủng hộ các sản phẩm của các quốc gia này cho dù đôi khi giá cả có mắc hơn đôi chút. Nếu nước Mỹ thành công trong chiến tranh kinh tế với Trung cộng, những linh hồn của những người Việt Nam bị Trung cộng sát hại tại bãi đá Gạc Ma ngày 14 tháng 3, 1988 sẽ ngậm cười, lương tâm của chúng ta sẽ không bị cắn rức.
Kính mong quý ân nhân gởi thư này đến các diễn đàn giùm.
Thành thật Cám ơn

Trân trọng
Hoàng Hoa
09/24/2018
Quan Ðiểm Việt Nam