Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

slide #9
 Lịch sử tác phẩm Nhật Ký Trên Biên Giới Việt –Trung 1885-1887
Gian hàng bán sách Nhật Ký 2 lần vào mùa Xuȃn 2004 và 2005 tại Hội Tết San Francisco và mùa Xuȃn 2004 Hội Xuȃn Fair Ground San Jose. Ảnh Hoàng Hoa Jan. 18,2004 và Jan. 24, 2004 Ngoài ra sách được bán 50 quyển ngay trong một buổi sáng tại Hội Tết Cộng Ɖồng Việt Nam Bắc Cali năm 2003 tại trường Trung Học Overfelt, San Jose. Một lần tại Saigon Business Center, một lần trước Trung Tȃm Vivo, San Jose. Sách được bán tại một tiệm sách trong khu Lion Plaza. Sách được bán về Việt Nam và đến các tiểu bang Hoa Kỳ; đặc biệt nhất, Trung Tȃm Cộng Ɖồng Việt Nam San Francisco mua khoảng 20 quyển. Trung Tȃm Cộng Ɖồng Việt Nam Bắc California tại đường Taylor San Jose mua khoảng 15 quyển. Khóa 27 CSVSQ/TVBQGVN mua khoảng 10 quyển. Nhật Ký là quyển sách dễ đọc nhất trong 4 quyển sách mà Sông Hồng viết về lịch sử đường biên giới Việt Trung. Người đầu tiên mua Nhật Ký là một phụ nữ tên Innes Tuyết và người cuối cùng đọc tác phẩm Nhật Ký và cũng là quyển sách cuối cùng cũng chính là một phụ nữ tên Nam Dao là trưởng biên tập Chương trình phát thanh Chuyện Dȃn Tôi phát thanh từ nước Úc. Tổng cộng khoảng 300 quyển Nhật Ký được bán, con số rất khiêm nhường, nhưng chính lại là một tác phẩm bất tử trong lịch sử của dȃn tộc Việt Nam.


slide #9
slide #6
slide #2

slide #1
adBanner


Gii thiu Micro SD Nhật Ký Trên Biên Giới Việt Trung 1885-1887
Tác phẩm Nhật Ký Trên Biên Giới Việt-Trung 1885-1887 (Nhật Ký) tác giả Bác sῖ Paul Néis, Sông Hồng dịch sang Việt ngữ 2002 và được Nam Dao đọc từ nước Úc giờ đȃy mang hai hình thức mới. Ngoài tác phẩm là một hard copy trên giấy trắng tuyệt hảo 108 độ sáng trắng, được đánh máy bằng font chữ Microsoft Word và in ấn với kỹ thuật đẹp nhất và trên từng trang giấy mang hallmark www.viettrade.net xuất bản tại Mountain View Hoa Kỳ năm 2002, thì giờ đȃy qua giọng đọc của Nam Dao Nhật Ký đã có thêm một CD set gồm 5 discs, và mới nhất hiện nay toàn bộ tác phẩm qua giọng đọc của Nam Dao đã được chứa đựng trong một microSD nhỏ xíu 16 GB có thể gắn vào trong một iPhone Android hay Windows hay iPad hay Tablet cùng lúc với toàn bộ tác phẩm Nhật Ký bằng Microsoft Word đi kèm.
Ɖiều này có nghῖa Nhật Ký có thể được nghe, xem, đọc trong bất kỳ khi nào, ở đȃu, đêm hay ngày. Dù bạn có lái xe đi xuyên bang Hoa Kỳ hoặc Úc chȃu, dù người trong nước không phȃn biệt Việt cộng hay không, đang trên biên giới Bắc Việt, hay đánh cá giữa Biển Ɖông Hoàng Sa Trường Sa, hoặc như ở tận rừng sȃu. Dù anh hay chị là người của bất cứ tôn giáo, của bất cứ đảng phái nào, thành kiến nào; dù anh hay chị là học sinh hay không, dù anh chị mang danh nghῖa người trí thức, học vị nào… tác phẩm Nhật Ký sẽ theo anh hay chị trong suốt cuộc hành trình và sinh hoạt suốt cuộc đời của anh chị.
Với mội iPhone android hay Windows nhỏ nhắn hay một tablet vừa vặn bàn tay, một iPad, hay một laptop cài đặt bên trong là một con chip microSD từ 8GB đến 16 GB là toàn bộ lịch sử thành hình đường biên giới Việt Nam – Trung Hoa nằm trong bàn tay và trí tuệ của anh hay chị.
Sự khẩn cấp thực hiện chiếc micro SD với tốc độ cao ít nhất là Class 6 hay Class 10 đủ bảo đảm phục vụ cho các nhu cầu download khác của anh hay chị trên micro SD này bắt nguồn từ việc SaigonFilms.com dốc toàn lực phục vụ nhu cầu một lịch sử chȃn chính và hữu ích cho dȃn tộc Việt Nam hôm nay và mai sau. Giờ đȃy, toàn bộ sự thật về lịch sử đường biên giới Việt-Trung trong chiếc micro SD này đã vῖnh viễn đi sȃu vào đời sống toàn dȃn tộc Việt Nam.
TOSHIBA-MICROSDHC-CLASS-10-16GB-16G-16-G-GB-MICRO-SD-HC-UHS-I-U1-FLASH-MEMORY
Kích thuớc chiếc micro SD là chiều dài 1,5cm chiều rộng 1,0cm,  hơi lớn hơn cái móng tay út nhưng nó chính là linh hồn của một dȃn tộc. Xin quý anh chị sẳn sàng chào đón chiếc microSD chứa đựng toàn bộ lịch sử biên giới Việt Nam – Trung Hoa này trong thời gian sắp tới.
Hoàng Hoa – Sông Hồng
Jan 31, 2015