Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014

Hội Tết Giáp Ngọ 2014 San Francisco Xuȃn Nhȃn Quyền cho Việt Nam 25/01/2014
Kính:
Hội Tết Giáp Ngọ 2014 San Francisco Xuȃn Nhȃn Quyền cho Việt Nam
25/01/2014
 
Hội Tết Giáp Ngọ 2014 San Francisco năm nay là một Hội Tết đặc biệt mang nặng ân tình với đồng bào cộng đồng người Việt vùng San Francisco và phụ cận. Suốt 17 năm qua là 17 Mùa Xuȃn Hội Tết, Trung Tȃm Cộng Ɖồng Việt Nam San Francisco đã cố gắng hoàn thành trọn vẹn nghῖa vụ mình phục vụ đồng bào có được ngày vui, có được niềm vui và duy trì truyền thống tốt đẹp của dȃn tộc nơi xứ người. Năm nay, tình hình kinh tế quá khó khăn, với một ngȃn quỹ hạn hẹp, Trung Tȃm đã quyết định “dời đô” từ Little Saigon đến United Nations Plaza tức khu chợ trời Civic Center nằm trên đường Hyde Street và phía sau thư viện Main Library San Francisco. Sau cùng ngày Hội Tết ấy sắp đến với một chương trình văn nghệ thật đặc sắc sẽ là một buổi văn nghệ phong phú, nhiều ý nghῖa và chọn lọc.

Năm nay, Hội Tết San Francisco sẽ không còn khung cảnh những con đường của khu phố Little Saigon nữa. Nhiều năm qua mỗi lần Hội Tết tại Little Saigon là một ngày vui lớn, nhộn nhịp màu sắc, trai gái hớn hở, những gian hàng hoa muôn màu sắc, những tiệm phở, mì, hủ tiếu được một ngày nhiều lợi tức. Nhưng Hội Tết năm này tại United Nations Plaza, những tiệm ăn tại Little Saigon sẽ thưa khách hơn, và giống như một ngày bình thường bởi vì khách tham dự vui Xuȃn sẽ ăn uống tại Plaza và điều này sẽ giúp cho các gian hàng thức ăn món uống thêm sung túc.

Cho dù như thế nào, việc Trung Tâm CƉVN San Francisco (Trung Tȃm) tổ chức Hội Tết Giáp Ngọ 2014 tại United Nations Plaza là một cố gắng lớn đến nổi đôi lúc sự khó khăn tài chánh khiến ai nấy tưởng rằng bỏ cuộc. Chúng tôi tin tưởng rằng đồng hương Việt Nam hiểu rõ nổi khó khăn này của Trung Tȃm, và sẽ không quản ngại đường xá xa xôi đến tham dự vui Xuȃn thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc và không quên yễm trợ cho Trung Tȃm về tinh thần lẫn vật chất để Trung Tȃm có đủ tiền trang trãi những tốn kém và duy trì lȃu dài một Hội Tết hằng năm để trở thành một truyền thống vῖnh viễn cho nhiều thế hệ, có như vậy, đồng hương mới đáp đền được mối ân tình mà Trung Tȃm cùng với bao nhiêu thiện nguyện viên đã bỏ bao công sức và thức trắng trong đêm mùa đông lạnh lẽo để dựng lều bạt gian hàng để phục vụ đồng hương vui trọn vẹn một ngày Tết đầy ý nghῖa.

Chúng tôi sẽ có thông tin hình ảnh đầy đủ về Hội Tết Giáp Ngọ 2014 San Francisco trong thời gian sớm nhất. Ɖịa chỉ nơi tổ chức Hội Tết Giáp Ngọ 2014 San Francisco tại United Nations Plaza xem trên Poster đính kèm.
Năm nay là năm đặc biệt mà Trung Tȃm tổ chức Hội Tết trên con đường United Nations Plaza (khu thương xá Liên Hiệp Quốc) mang ý nghῖa Nhȃn Quyền quốc tế cũng chính là chủ đề Hội Tết Xuȃn Nhȃn Quyền do Trung Tȃm tổ chức năm nay 2014 nhằm gửi về toàn dȃn Việt Nam trong nước một thông điệp mạnh mẽ cổ võ cho một cuộc cách mạng tận gốc rể quyền làm một con người.
Theo ước tính, những năm trước người khách vui Xuȃn thường ghé vào quan phở, hay hủ tiếu, tiệm bánh mì, v.v… để ăn uống, nhưng năm nay chính vì nơi tổ chức Hội Tết ở United Nations Plaza ở rất xa khu vực có nhiều cửa tiệm buôn bán thực phẩm, cho nên năm nay những quầy bán (booths) thực phẩm sẽ buôn may bán đắt với con số hơn 10 ngàn khác tham dự Hội Tết, đó là chưa kể khách nước ngoài muốn “taste” thức ăn Việt Nam. Chính vì thế, tất cả quý vị nào muốn đặt (order) một quầy bán thực phẩm hãy apply ngay giờ phút này còn kịp, thực phẩm theo đúng tiêu chuẫn là một lẽ, nhưng đȃy chính là cơ hội giới thiệu tên tiệm (phở, hủ tiếu, bún riêu, bánh mì, …) của quý vị là điều đáng giá ngàn vàng nhưng quá rẻ tiền hơn quảng cáo trên báo, đài! Xin hãy call ngay Ban Tổ Chức ở số (415) 351-1038 để biết chi tiết mẫu đơn, v.v…
Nhân đȃy chúng tôi xin gửi lại một Poster mới của Hội Tết Giáp Ngọ 2014 San Francisco lý do là có thêm một sponsor là UMPQUA B.A.N.K, vì vậy đính kèm là Poster mới nhất. Poster này cũng có trên www.saigonfilms.com, www.saturdayradio.net, quý vị có thể download từ trên Web sites này.
Hoàng Hoa