Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

BẢN LÊN TIẾNG
CỦA CỬ TRI CỘNG ĐỒNG TỴ NẠN CỘNG SẢN
CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ CS TẠI SAN JOSE- BẮC CALIFORNIA
Trích yếu : v/v TỐ CÁO KẾ HOẠCH CƯỚP ĐOẠT CĐ LẦN HAI VÀ LÀM XÁO TRỘN CĐ TẠI SAN JOSE.
Ngày 15 tháng 2 năm 2013, cái gọi là Ủy Ban Tổ Chức Bầu Cử Nhiệm Kỳ 6 do một số người bất mãn vì quyền lợi phe nhóm, đã cấu kết với hai tổ chức từng gây ra nhiều sóng gió trong CĐ Bắc California/ San Jose – là LĐCT và Khu hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc California- đã đưa ra một Bản Thông Cáo mời tham dự buổi ra mắt cái gọi là “Ủy Ban Tổ Chức Bầu cử Nhiệm kỳ 6” vào ngày 2/3/2013 sắp tới.
Sau khi nhận định tình hình Sinh Hoạt Chính Trị Cộng Đồng tại San Jose đã bước qua giai đoạn vô cùng nguy hiểm cho thành trì chống Cộng tại đây, đồng thời tạo cớ cho NQ 36 Cs có được cơ hội triển khai đồng loạt, và Sách lược Cộng Đồng Vận của CS được khai thông một cách có kế hoạch nhịp nhàng.
Chúng tôi, những NHÂN SĨ chống Cộng, Cựu Tù Nhân Chính Trị, Cựu Tù binh Chiến Tranh, và những Đồng Hương nạn nhân vô cùng dã man và thâm độc của tập đoàn bán nước Cộng sản Việt nam đã cùng sát cánh bên nhau trong một Bản Lên Tiếng chung, nhằm cảnh báo và đánh thức lương tâm dư luận đồng hương qua những nhận định sau đây:
XÉT RẰNG:
1-* Phạm hữu Sơn với bàn tay sắt bịt miệng truyền thông:
a-) Sau một thời gian im lặng vì tê liệt ý chí và lạc hướng đấu tranh, Phạm hữu Sơn – Cựu Chủ tịch đôn quân CĐ Bắc California đã đưa ra bài viết: “Cần bao nhiêu đạn để giết một bệnh nhân tâm thần. Bài nầy nhanh chóng được phổ biến rộng rãi trên các DĐ Yahoo, chuyền tay nhau trong các buổi biểu tình, hội họp, đồng thời cũng được dán trên khung cửa kính thuộc trụ sở TTSH Cộng đồng cũ trên đường số 10th.
Bài viết đã tạo nên một không khí đấu tranh sôi sục, hội họp căng thẳng nhuốm màu phẫn nộ cao độ, tiếp theo cuộc biểu tình làm chấn động Thành phố trước Tòa Thị Chính San Jose, làm dấy lên một luồng sóng đấu tranh mang tính bạo động và sắt máu căm thù, hiện lên trên các khuôn mặt của Ban Tổ Chức Biểu Tình, khiến cho hình ảnh hiếu hòa của người dân Việt phần nào bị dập tắt, khuôn mặt yêu chuộng Tự do Dân Chủ của người Việt bị làm cho méo mó, và cố gắng bôi đen chính nghĩa Quốc gia của người Việt tỵ nạn Cs tại San jose.
Với lời lẽ tuyên truyền khích động, óc hiếu chiến và tự mãn ngông cuồng, Phạm hữu Sơn viết : “Vì cộng đồng này nhu nhược không dám có ý kiến ? Vì cộng đồng này không dám biểu tình quậy phá như các sắc dân khác ?”
Lập tức các cuộc biểu tình trước Tòa Thị Chính và dự tính tập họp biểu tình hung hãn trước SỞ CẢNH SÁT SAN JOSE đã được Lê Lộc và Thomas Nguyễn lên phương án hành động.
b-) Thừa thắng xông lên, PHS trở thành cố vấn độc tài chuyên nghiệp của LĐCT bằng cách không cho Truyền Thông Báo Chí khác phe và “ đối lập” vào dự buổi Hội Luận do 8 em trẻ của LĐCT đạt giấy mời công khai, đặc biệt những ai muốn vào tham dự sẽ không được mang theo máy thu âm, thu hình, chụp ảnh. Việc làm phản Dân Chủ Tự do đó lại cũng đã tái diễn lần thứ hai vào ngày 17/1/2010 và mới nhất, trong ngày 2/2/2013 tại phòng Hội của quận Hạt Santa Clara. Với ghế Chủ tọa Đoàn được MC Vũ huynh Trưởng chỉ định, Phạm hữu Sơn đã nhấn mạnh đến mục đích của buổi họp hôm nay, là để thành lập Hội Đồng Các Đoàn Thể Lâm Thời ( thay vì trong Thư mời là “ tìm ra phương thức giúp giải quyết các bế tắc của CĐ…”), trong khi đó Vũ huynh Trưởng luôn miệng hỏi “ Có nên thành lập Ban Bầu Cử không ?”, và Mai Khuyên đi phát giấy để lấy ý kiến Yes or No.
Kịch bản “CƯỚP BĐDDCĐ” được nghiên cứu tỉ mỷ, và được viết ra bởi hàng chục nhân vật to óc nhỏ lương tâm, nhưng quá tồi và quá lộ liễu, mưu đồ bị nhận diện, mặt nạ bị kéo xuống bùn đen.
Việc làm của hai nhân vật “tung-hứng” Sơn-Trưởng đã nói lên dụng ý đen tối với kế hoạch độc tài phát xít “lât đổ và cưỡng đoạt”, bất chấp nguyên tắc Dân chủ mà họ thường rao bán bấy nay. Phạm hữu Sơn còn luôn muốn duy trì tình trạng độc tôn và độc tài, khi ông ta ngang nhiên cắt lời phát biểu của những người không cùng phe nhóm, nhằm loại bỏ tiếng nói không cùng quan điểm, phe cánh của y, tiếng nói công khai và ý thức trách nhiệm công dân của Cử tri bị Phạm hữu Sơn bóp nghẹt dã man khó tưởng tượng.
2-* Thomas Nguyễn với LĐCT có nhiều hành tung bí mật:
a-) Với thành tích nhục mạ Tướng Tá VNCH là Tướng thối tha, Tá mặt mo mặt mẹt, trong đó Tướng Nguyễn khắc Bình là một nạn nhân (nhưng nay ông lại là bàn tay chỉ đạo trong bóng tối của Thomas Nguyễn trong biến cố cướp đoạt BĐDCĐBắc CA sắp tới). Có lẽ nhận thấy các Tướng Tá “ hài lòng” với những lời thóa mạ đó, Thomas Nguyễn qua ẩn danh Giang Qua đã tấn công thẳng vào Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc CA nhân ngày lễ Quân Lực 19-6/2010 rằng:
“coi bộ “woành tráng” dữ mà sao chỉ toàn quân thổ phỉ múa rối, adkd và em MA không thấy dzung dzăng dzung dzẻ tham dự, dân chúng coi bộ èo uột. Thật là tủi nhục cho vong linh hàng vạn chiến sĩ đã hy sinh cho lũ phản phúc này
b-) Trong vai trò là Phó trưởng ban Tổ Chức Bầu Cử BĐDCĐ, Thomas Nguyễn đã vi phạm một cách trầm trọng có chủ mưu Nội Quy của Ban BC, khi cố tình ém nhẹm và soán đoạt Danh Sách Cử Tri một cách bất hợp pháp cho dù đã đươc BĐD nhắc nhở nhiều lần, Thomas Nguyễn đã cố tình không trao lại như Nội quy Ban Tổ Chức BC đã quy định, đã tạo nên rất nhiều khó khăn cho BĐD khi cần tham khảo và lên kế hoạch cho CĐ. Kể cả Hồ sơ lý lịch của ỨCV Ban ĐDCĐ cũng đã bị Thomas Nguyễn chiếm đoạt làm của riêng cho mưu đồ đen tối của y (không hoàn lại cho khổ chủ), đây là nghi vấn rất quan trọng cho mưu đồ bất chính qua hành tung xâm nhập CĐ của Thomas Nguyễn. Việc làm này kéo dài từ nhiệm kỳ 3 đến nay.
c-) Ls Ngô văn Quang từng là Cố vấn Pháp lý cho Hội đồng Cư Dân, là anh ruột của Ngô văn Tiệp chủ tịch LĐCT, đã có quá nhiều quan hệ mật thiết với cựu Đại Tá Cộng sản Bùi Tín, kể cả đưa đón, chứa chấp nuôi dưỡng Bùi Tín tại nhà riêng trong nhiều lần ông Quang mời Bùi Tín sang San Jose bàn thảo kế hoạch bí mật. Và lần vừa qua, ông Quang cùng 6 nhân vật (Hoàng Long tức Ba Vân, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Sơn Anh Tuấn, Đỗ Quyên, Nguyễn Tường Tâm và Trương Bổn Tài) đã tạo cho Bùi Tín một buổi “gặp gỡ đồng hương Việt nam tỵ nạn cộng sản” tại Thư viện M.L. King.
Sự hiện diện của Bùi Tín lần thứ hai tại đây đã tạo ra nhiều sóng gió trong cộng đồng, cũng đồng thời để lộ chân tướng của Chủ tịch LĐCT nói riêng và cả LĐCT nói chung đã nhuốm màu Hòa Giải Quốc Cộng, đây cũng là khởi điểm của những toan tính bất chính, bất minh cho lộ trình cướp đoạt Cộng Đồng lần thứ hai xảy ra trong vòng 10 năm qua.
3-* VŨ HUYNH TRƯỞNG với UBCC cắc kè đổi màu tranh đấu:
Với phương thức đấu tranh của CS “lấy Cứu cánh biện minh cho Phương tiện”, Vũ huynh Trưởng đã áp dụng để phá nát cộng đồng từ năm 1986 đến nay, qua nhiều hình thức đấu tranh, của nhiều tổ chức hắn tham gia, nhiều sinh hoạt CĐ hắn hiện diện.
a-Vì óc mê sảng lãnh tụ, vì tự mãn quyền lực bong bóng xà phòng “Tổng thư ký Ủy ban Chống cộng Bắc California”, VHT bất chấp Sự Kiện chính trị, không cần kiến thức thời sự chính trị, vì thế, Vũ huynh Trưởng đã sập bẫy công an mạng CS khi bài viết của chúng đưa lên các DD Yahoo nhử mồi và tìm nhân sự hợp tác, và VHT đã tiếp tay với chúng để rộng họng tấn công thóa mạ nặng lời Chuẩn tướng Lam Sơn Phan đình Thứ, với thứ ngôn từ hạ cấp bụi đời, bất nhã hiếm có. Lập tức bị một số Netters phản công buộc tội VHT là công cụ sắc bén chống phá người quốc gia và Cựu Quân nhân VNCH.
b- Vì háo danh háo quyền đến mất trí, VHT đã là người môi giới dẫn Phạm quốc Hùng, nguyên Chủ tịch BĐDCĐ đến dự buổi họp “ thống nhất hai tổ chức đại diện CĐ” với bà Nguyễn Lan Hải, Chủ tịch, và Việt tân Hoàng thế Dân, phó CT. Buổi họp bí mật được đảng Việt tân bố trí chụp ảnh đưa lên báo Calitoday, mới lộ ra Phạm quốc Hùng là Việt tân nằm vùng trong BĐDCĐ, PQH bị truất phế, kéo theo sự ra đi của TTK /UB BVCNQG Vũ huynh Trưởng, và VHT lặn sâu từ đó.
c- Bằng thứ ngôn ngữ thiếu văn hóa vào bậc nhất San Jose, cùng với tư cách vô lễ vô giáo dục ít ai sánh kịp, VHT không ngừng tấn công thóa mạ cá nhân, bôi nhọ danh dự gia đình, xuyên tạc đời sống riêng tư của những ai muốn làm trong sạch không khí Cộng đồng và tận diệt nội tuyến nội trùng Cs và tay sai đang phát triển một cách nguy hiểm, trong đó tố cáo và vạch trần các thủ đoạn gian manh, tráo trở của UBBN Madison Nguyễn, LĐCT, LTCG và UBCC Bắc California do hắn làm TTK.
d- Với kiến thức sở học quá kém, nhưng có khiếu “giang hồ trường trị”, VHT trong vai trò tổ chức biểu tình gây áp lực với David Dương, trong khi Chủ tịch của y thì vào tận bàn tiệc van nài David Dương giúp đỡ tài chính; cũng cùng sách lược, VHT thì đả đảo việt gian Đỗ vẫn Trọn, nhưng Cựu Trung tá Võ Đại, Chủ tịch của y lại van nài Đỗ vẫn Trọn tiếp sức lật đổ đương kim Chủ tịch BĐDCĐ Nguyễn ngọc Tiên, chuyện không thành, hai thầy trò rủ rê một nhóm người cùng phe cánh, xuống Nam Cali biểu tình gây áp lực Giám Đốc Direct TV đối với đài TV của ĐvT phát hình trong hệ thống này.
e- Với một hành tung mờ ám, VHT nhân cơ hội Bùi Tín được nhóm Ngô văn Quang tổ chức cho “tiếp xúc với đồng hương Việt”, VHT đến dự không quên chụp hình kỷ niệm với Bùi Tín như một bằng chứng biện minh của tư tưởng Hòa Hợp Quốc Cộng, vẫn thấy chưa đủ cho Bùi Tín tin tưởng lá bài phản bội, VHT hân hoan đến dự tiệc tiễn đưa Bùi Tín tại nhà Đỗ Quyên, một trong số 7 người của BTC.
4-* Trường Giang với Chủ tịch UBTCBC tiếm danh phi pháp:
Thi Lão Trường Giang cũng là Cựu Trung Tá Đặng văn Triêm, dưới cái nhìn thiển cận đầy cảm tính và mưu đồ cá nhân thì không cần bàn cãi.
Tuy nhiên, trong vai trò một Trưởng Ban Tổ Chức Bầu Cử, ông Trường Giang mặc nhiên xác định vị thế vô cùng quan trọng của mình như một nhân tố kích động, một ngòi nổ, môt phát súng lệnh Chỉ Huy mở màn cho trận tuyến XUNG PHONG.
Là xe tang, không có gì là nguy hiểm, là Thi nhân chẳng có gì đáng nói.
Nhưng khi xe tang được CS ngụy trang để chở vũ khí chiến tranh và di chuyển ngược chiều từ ngoại ô vào Thành Phố, thì nghi vấn được đặt ra, và câu trả lời đã xuất hiện: Thân nhân quấn khăn tang lại là Cán binh CS áp tải quan tài Súng AK, B40 và lựu đạn.
Vậy khi ông Cựu Trung Tá Trường Giang Đặng văn Triêm cố tình lội ngược dòng Chính Trị Tình Báo để nhập vào luồng sóng dữ của CS nằm vùng ở địa phương với mưu đồ “chia để trị”, lại cũng đã tự nguyện ôm bom “ Vũ huynh Trưởng, Thomas Nguyễn, Phạm hữu Sơn” ném vào Cộng Đồng Chính Trị của người Việt Tỵ nạn Cộng sản, bất chấp mọi nguyên cớ gây ra Xáo trộn CĐ từ những cá nhân thao túng và lũng đoạn nói trên, cũng như đã cố tình lèo lái, diễn dịch NỘI QUY một cách sai lạc có chủ đích, ông Trường Giang đã tự tố cáo mình là XE TANG NGỤY TRANG THỦ ĐOẠN.
TỪ ĐÓ:
Để vực dậy SỨC MẠNH CỘNG ĐỒNG chống Cộng đã bị một số người dùng chiêu bài "ĐOÀN KẾT" các đoàn thể chống Cộng để lừa bịp đồng hương cho những mưu đồ bất chính, lại nhân danh “tìm ra phương thức giúp giải quyết sự bế tắc của CĐ” làm chiêu bài mị Dân, đánh tráo Sự Thật để “ CƯỚP CỘNG ĐỒNG” bàn giao cho thế lực Đỏ Đen, như Cựu Tướng Dương văn Minh đòi cho bằng được chức Tổng Thống “ CƯỚP NƯỚC”để bàn giao đất nước cho giặc Cộng.
Lời cuối, qua Bản Lên Tiếng này, chúng tôi những Cựu Tù Nhân Chính Trị, Tù binh Chiến Tranh và các đồng hương nạn nhân vô cùng ác độc của Cộng sản Việt nam, với kinh nghiệm máu xương trong các trại tù khổ sai, hay khổ nhục đớn đau trên đường đào thoát khỏi gông cùm Cs tại quê nhà, chúng tôi tha thiết kính mong các đồng hương Việt tỵ nạn CS:
- Hãy vì Hạnh phúc của Toàn Dân trong nước đang bị CS tước đoạt thảm khốc.
- Hãy vì hai chữ TỰ DO chúng ta đang có, lại là khát vọng XA VỜI của đồng bào ruột thịt chúng ta trong nước.
- Hãy vì nền DÂN CHỦ chúng ta đang hưởng, lại là mơ ước XA XỈ ngoài tầm với của cả nước VN, mà công tâm cân nhắc, tránh xa những cạm bẫy của lời đường mật, phủ dụ chúng ta lạc vào mê hồn trận “dân chủ tập trung” của Cs, “tự do có định hướng và điều kiện hưởng thụ tự do” của đám kên kên chính trị, đấu thầu dịch vụ chống Cộng cho một lộ trình bất chính đã bị phát giác: Đánh cướp BĐDCĐ để bàn giao lần thứ hai cho Việt tân hoặc thế lực ĐỎ ĐEN nào đó.
Xin đừng quên rằng, Vũ huynh Trưởng với tay nghề “đánh cướp”, hắn đã tấn công ác liệt Giáo Hội Công giáo tại San Jose năm 1986, là lãnh tụ của Nhóm Phục Hưng Chính Nghĩa chống lại phe cánh Chính Nghĩa của Ts Trần an Bài, gây xáo trộn không nhỏ trong Cộng đồng Công giáo ở San Jose, đã cấu kết bán CĐ lần thứ nhất vào năm 2000, và nay là lần thứ hai cũng có bàn tay của VHT trong quyết định phá sập CĐ dân cử lần thứ hai vào năm 2013.
Theo sự nhận xét của một số Nhân sĩ trong CĐ thì Vũ huynh Trưởng có hành tung của một Cs Huỳnh tấn Mẫm trong quá khứ, từng hăng say biểu tình, tiếp cận với các nhân vật đảng phái đối lập, các Tướng Tá bất mãn với chính quyền Nguyễn văn Thiệu để xin hỗ trợ giật sập VNCH.
Quyết định giật sập Cơ chế BĐDCĐ đương thời để xây lên “Bức Tường Ô Nhục”, tranh chấp bất chính giữa Cộng Đồng người Việt với nhau, tạo nên hoạt cảnh đấu đá triệt tiêu dơ bẩn trước mắt người Dân bản xứ San Jose, Cựu Trung Tá Đặng văn Triêm hay Thi lão Trường Giang đã cố tình dẫn đường để bàn tay phá hoại CS xâm nhập một cách chính danh vào thành lũy chống Cộng của người Việt tỵ nạn Cs tại đây, do vậy, lịch sử sẽ không buông tha tội ác của ông và toàn băng phá hoại, chỉ vì tham vọng cá nhân phe nhóm như lịch sử của VNCH năm 1963 đã xảy ra và đã… mất nước vào tay giặc Cộng.
Cầu xin các Anh linh Tử sĩ VNCH phù hộ cho Cộng đồng người Việt tỵ nạn Cs vượt qua được đám mây đen hung hãn đang phủ chụp lấy chúng ta.
Trân trong kính chào đoàn kết.
San Jose, ngày 27 tháng 2 năm 2013
TUN Nhóm Lên Tiếng
Nguyễn đăng Trình
Cựu Tù binh Chiến tranh chiến trường BMT
Cựu Tù Nhân Chính Trị Z30D Hàm Tân, Thuận Hải

THÔNG BÁO

V/v THÀNH PHỐ MILPITAS THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT THÀNH PHỐ PHI CỘNG SẢN

THÔNG BÁO

V/v THÀNH PHỐ MILPITAS THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT

THÀNH PHỐ PHI CỘNG SẢN


Kính gởi:

- Qúy Đồng Hương trong Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali.,

- Qúy Vị Lãnh Đạo Các Tổ Chức Hội Đoàn Đoàn Thể Người Việt Quốc Gia Bắc Cali.,

- Qúy Cơ quan truyền thông Báo Chí

 
Kính thưa quý vị,

Để tiếp tay trong công cuộc chống lại sự xâm nhập, nhuộm đỏ Cộng đồng Người Việt tỵ nạn CS tại Miền Bắc California của bọn tình báo CSVN và tập đoàn tay sai hải ngoại thực hiện Nghị quyết 36. Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc California, được sự cộng tác của Ủy Ban Vận Động Nghị Quyết Thành Phố Phi CS Nam California, cùng với sự hỗ trợ tích cực của Uỷ Ban Vận Động Nghị Quyết Thành Phố Phi CS Miền Bắc California,

Sau thời gian vận động, gửi Kiến nghị đến các thành phố tại Miền Bắc California yêu cầu ban hành Nghị Quyết “không hoan nghênh, không tiếp đón các cuộc thăm viếng , hay đi ngang qua hay tạm dừng của Việt Cộng và các phái đoàn có quan hệ với Việt Cộng”.

Tại Thành phố Milpitas, qua phiên họp sau cùng với Luật sư Thành phố và Ông Thị trưởng Jose Esteves, Hội đồng Thành Phố Milpitas đã chấp thuận Bản Kiến Nghị và cuộc điều trần trước Hội Đồng Thành Phố để thông qua Nghị Quyết “Cấm cửa Việt Cộng” sẽ được tổ chức tại:

· Tòa Thị Chính Thành phố Milpitas
455 East Calaveras Blvd., Milpitas, CA 95035
· Thời gian từ: 6pm Ngày 5 tháng 3 nam 2013

 
Kính thưa qúy Đồng Hương, đây là một việc làm có ý nghĩa to lớn và thiết thực nhất của Đồng Hương tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại trong việc đóng góp cho công cuộc đấu tranh chung của dân tộc giải thoát gông cùm CS nói chung, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của bọn CSVN và tay sai nằm vùng tại Miền Bắc California,


Kính thưa Quý vị, để tiếp tay cho việc vận động biểu quyết thông qua Nghị Quyết được thành công mỹ mãn, Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Băc California trân trọng kính thông báo và kính mời quý Đồng Hương, quý vị lãnh đạo các Hội đoàn, Đoàn thể Người Việt Quốc Gia Bắc Cali đến tham dự thật đông đảo. Sự hiện diện của quý vị nói lên quyết tâm chống cộng sản xâm nhập, phá hoại cuộc sống an bình của Cộng đồng Người Việt Hải Ngoại tại Miền Băc California chúng ta.

Và, đây là thành phố đầu tiên ban hành Nghị Quyết, sự thành công này sẽ là nền tảng căn bản, là động lực thúc đẩy mạnh mẽ trong việc chấp thuận Nghị Quyết tương tự của các thành phố kế tiếp tại Miền Bắc California.

Trân trọng kính chào đoàn kết và mong gặp quý vị trong buổi điều trần nói trên tại Tòa Thị Chính Milpitas.

SAN JOSÉ, ngày27 tháng 2 năm 2013

TM.CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM BẮC CALIFORNIA

CHỦ TỊCH
NGUYỄN NGỌC TIÊN