Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2013

LITTLE SAIGON SAN JOSE FOUNDATION
2857F Senter Road Suite #45, San Jose, CA  95111
Phone: 408-679-8902

THÔNG BÁO KHẨN
 V/v: Bốn Lá phướn Little Saigon (banners) bị đánh cắp.
San Jose ngày 16 tháng 2 năm 2013,
Kính gởi quý hội đoàn, các cơ quan truyền thông, quý thân hữu cùng quý đồng hương vùng Bắc Cali:
Trong thời gian các tuần lễ gần Tết Nguyên Đán, một số đồng hương đã phát hiện và cho biết có tất cả 4 cột trụ cao bị mất các lá phướn. Theo sự kiểm tra từ cơ quan đặc trách của thành phố, kẻ gian đã xử dụng xe cần trục đưa lên cao và dùng dao nhọn cắt bỏ 3 lá phướn từ các cột trụ trong Khu phố Little Saigon, và một lá phướn bị hư hại do kẻ gian đã không kịp thời rạch bỏ khỏi các cột treo.
Chúng tôi đã thông báo cho chính quyền San Jose và Sở Cảnh Sát về sự phá hoại phi pháp các lá phướn Little Saigon. Đây rõ ràng là một âm mưu dơ bẩn của kẻ xấu nhằm thách thức ý nguyện chính đáng và dân chủ của cộng đồng chúng ta. Xin quý đồng hương, thân hữu và các nghiệp chủ trong khu phố Little Saigon hãy cùng hợp lưc ngăn chận ý đồ của kẻ xấu bằng cách giúp thông báo cho Sở Cảnh Sát San Jose hoặc Little Saigon Foundation ngay khi phát hiện những xe cần cẩu cao và cá nhân nào đang tìm cách tháo gỡ hay rạch nát các lá phướn (Little Saigon banners).
Cộng đồng chúng ta đã đóng góp tâm trí, thời gian và tài chánh để có được Khu phố Little Saigon đậm đà sắc thái riêng biệt với các lá phướn khoe sắc, cùng bia đá Little Saigon monument ở khoảng giữa đường Story và sắp tới là 7 bảng hiệu Little Sàigon trên các xa lộ 101 và 280. Thành quả đạt được của chúng ta không thể bị mất mát do sự đánh cắp bất lương từ kẻ xấu. Do đó, chúng tôi kêu gọi sự hợp tác của các nghiệp chủ trong khu phố Little Saigon nói riêng và toàn thể đồng hương tỵ nạn cộng sản nói chung tại San Jose hãy quan tâm để ý đến những hành động bất thường đối với bia đá monument và các lá phướn Little Saigon để kịp thời thông báo cho cảnh sát những hành vi phạm pháp này. Hiệu quả hơn nữa là quý đồng hương, nghiệp chủ có thể thâu hoặc chụp hình các xe cần cẩu cao và cá nhân nào đang có những hành vi bất thường để sở cảnh sát dễ dàng hơn trong việc bắt giữ những cá nhân đang thực hiện ý đồ bất lương của kẻ xấu muốn tiếp tục chống lại nguyện vọng chính đáng của cộng đồng chúng ta.
Trân trọng,
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị Little Saigon San Jose Foundation
Nguyễn Mộng Hùng
Phone: 408-489-1050 Nguyên Trung Tá Quân Lực VNCH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét