Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2012

CỘNG ÐỒNG VIỆT NAM BẮC CALIFORNIA

Ðiện thoại: 408-242-4056 hay 408-224-4800
THÔNG BÁO
TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30/4
Kính thưa:
- Quý vị Lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
- Quý bậc trưởng thượng
- Quý Hội đoàn, Đoàn thể
- Quý cơ quan truyền thông báo chí
- Anh chị em Thanh niên, Sinh viên, Học sinh
Và toàn thể quý đồng hương Việt Nam tỵ nạn CS
Đã 37 năm qua, Dân tộc Việt Nam chìm đắm trong đau thương tăm tối, dưới ách thống trị, bóc lột của tập đoàn cộng sản Việt Nam. Trước những nỗi khổ đau, nhục nhằn, người dân Việt bị đẩy đến bước đường cùng, đã có những phản ứng mạnh mẽ. Bạo quyền cộng sản thay vì hồi tỉnh mà dừng lại những thủ đoạn ác độc, chúng lại manh tâm đem đất đai, biển đảo dâng cho quan thầy Trung Cộng nhằm tìm hậu thuẫn bảo vệ cho chế độ, bạo quyền còn gia tang sự bao che, thao túng cho bọn nha trảo dưới quyền tha hồ cướp bóc, trấn lột người dân đến cả ruộng vườn, nhà cửa, thậm chí chính thân thể họ và con cái họ cũng bị đem ra trao đổi như những món hàng.
Số lượng dân chúng bị cướp bóc, trấn lột oan ức đã lên tới con số hàng triệu gia đình, những việc làm vô nhân tính đến độ đàn áp bắt bớ cả những người chỉ nói lên tấm lòng yêu quê hương cũng bị bắt bớ tù đầy.
Lễ Tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng 4 năm nay, ngoài ý nghĩa nhắc nhớ lại những hình ảnh đau thương trong biến cố tháng tư đen, tưởng nhớ những nạn nhân đã chết trong biến cố này và những nạn nhân bỏ mình trên đường vượt thoát khỏi ách cai trị cộng sản, cũng để tưởng nhớ những chiến sĩ đã can đảm đứng lên chống bạo quyền, tranh đấu đòi Tự Do Dân Chủ hay lên tiếng bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ mà đã bị bắt bớ, giam cầm và gục ngã trong lao tù cộng sản.
Năm nay, Cộng đồng VN/BCL sẽ tổ chức Tưởng niệm QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 tại.
Ðịa điểm: Tiền Ðình Quận Hạt Santa Clara
70 West Hedding St., San Jose, CA 95110
Thời gian: Ngày Chủ Nhật, 29 tháng 4 năm 2012
Từ 11:00 giờ Sáng đến 3:00 giờ Chiều
Kính mời quý đồng hương Việt Nam tỵ nạn cộng sản tham dự đông đảo cùng tưởng niệm THÁNG TƯ ÐEN, biến cố đau thương đen tối nhất trong lịch sử cận đại. Cũng để nói lên quyết tâm ủng hộ các phong trào đấu tranh, cổ vũ mạnh mẽ cho cuộc Cách Mạng Dân Chủ mau chóng được thực hiện trên quê hương Việt Nam.
San Jose, ngày 29 tháng 3 năm 2012
TM.Ban Tổ Chức
Nguyễn Ngọc Tiên
Trưởng Ban Tổ chức