Thứ Năm, 24 tháng 11, 2011

Cẩn thận, đừng ăn bún có nhãn hiệu trong attach. này!

Subject: BÚN NILÔNG
Hôm qua thứ Sáu ăn chay nên tôi nấu bún riêu, sau khi nấu xong thì luộc bún, vì bận rửa rau nên ngâm hơi lâu trong nồi khi đã tắt lửa. Khi đổ ra rổ để tráng nước như mọi khi thì thấy 1 cục thật cứng, bấm hoài mà không đứt ... thì ra chính hắn = NILÔNG
LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯƠC ?
-Khi bóp vào 2 ngón tay thì nó không NÁT như bún gạo mà chỉ đứt thôi.
-Tên bún là gì ?
-Bún Lái Thiêu ( hình = ngàn câu nói nên bèn chụp hình để gửi tới qúy ACE)
Quý vị phải nấu lâu hơn thì nilông mới đóng cục vì thế trên bao bì thương hay nói 2-3 phút thôi, nấu lâu sẽ bị nát !!!!!!!! để không nhận ra đươc đó là nilông.
 
Xin BÁO ĐỘNG cùng quý vị.