Thứ Hai, 21 tháng 3, 2011

Lời Kêu GọiCoVang

Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Và Dân Chủ Cho Việt Nam

Kính thưa quý đồng hương tỵ nạn Cộng Sản, các bạn Thanh Niên Sinh Viên, và quý Hội Đoàn, Tổ Chức.
Đến hôm nay, Phong Trào đã có trên 70 Hội Đoàn Quốc Gia tham gia, cùng nhau chung lòng hướng về đồng bào quốc nội đang gian khổ đấu tranh chống Cộng Sản độc tài toàn trị, đòi tự do dân chủ, và bảo toàn lãnh thổ Việt Nam. Sự hợp lực này là rất cần thiết nhằm thể hiện sức mạnh liên kết giữa các Hội Đoàn Tổ Chức, thổi bùng lên cao trào cách mạng như ngọn lửa đang lan nhanh trong nước. Chúng ta siết chặt tay nhau để nói rằng: Hải ngoại luôn sát cánh và là hậu phương vững mạnh cho đồng bào quốc nội nổi dậy lật đổ Cộng Sản độc tài.
Một buổi biểu tình quy mô sẽ diễn ra vào tuần tới tại thành phố San Jose, thành phố của tình thương có đông nhất người Việt tỵ nạn Cộng Sản cư ngụ.


Thời gian: Lúc 4 giờ 00 chiều Chủ Nhật, Ngày 27 Tháng 03 Năm 2011
Địa điểm: Khu Thương Mại Lion Plaza, Thành Phố San Jose.
1818 Tully Road, San Jose, CA 95122 (Góc đường King Road và Tully Road)

Để tạo hào khí cho việc chuyển lửa đấu tranh và hun đúc lòng yêu nước, chúng tôi thiết tha mời gọi quý đồng hương tham dự đông đảo và vận động thêm người thân, bạn bè của mình cùng tham dự. Lửa đấu tranh sẽ truyền tiếp nhau từ nơi này sang nơi khác, từ Houston, Washington DC đến Nam Bắc Cali và nhiều nơi khác trên khắp Hoa Kỳ, từ Âu Châu đến Úc Châu…về đến Việt Nam để tạo niềm tin vững mạnh cho đồng bào trong nước đứng lên lật đổ bạo quyền Cộng Sản. Tiếng nói của tất cả chúng ta sẽ gộp thành sóng cao, bão lớn để tiếp thêm sức và lực cho đồng bào quốc nội.


Ban Tổ Chức mong mỏi quý vị chủ báo, chủ diễn đàn, quý vị hoạt động trong các cơ quan truyền thanh, truyền hình … tiếp tay phổ biến sâu rộng Lời Kêu Gọi này đến quý đồng hương. Ban Tổ Chức cũng ước mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp về tài chánh hoặc các thức ăn, nước uống… từ các vị ân nhân, mạnh thường quân, chủ nhân các cơ sở thương mại v.v…
Mọi chi phiếu ủng hộ, xin gởi về địa chỉ:


Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Và Dân Chủ Cho Việt Nam
2857 Senter Road, Suite F # 45, San Jose, CA 95111.
Payable to: PhongTràoYTTDVDCCVN. Memo: biểu tình

Chúng tôi tri ân tấm lòng cao cả của quý vị trong việc sốt sắng quảng bá tin tức hoặc đóng góp công sức và tiền của cho cuộc biểu tình này.
Mọi chi tiết, xin liên lạc qua các số điện thoại sau đây:
  • Ông Nguyễn Ngọc Tiên (408) 242 - 4056,
  • Ông Lê Đình Thọ (408) 891 - 2699,
  • Ông Thái Văn Hòa (408) 771 - 5146,
  • Ông Nguyễn Minh Huy (408) 515 - 3478.
Xin hãy đến với Phong Trào và cuộc biểu tình bằng cả tấm lòng của người tỵ nạn Cộng Sản.
Trân trọng,
Ban Phối Hợp Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Và Dân Chủ Cho Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét