Thứ Tư, 23 tháng 2, 2011


# Kính Xin Qúy Vị Giúp Đỡ
Trực Tiếp Cho Anh Nguyễn Thanh Tùng Con Của Tù Nhân Nguyễn Văn Trại
 
Ông Nguyễn Văn Trại là một trong những tù nhân bất khuất, rất cần đến sự quan tâm của tất cả chúng ta. Mong rằng sau khi đọc xong lá thư khẩn báo của LS Nguyễn Bắc Truyển, hãy liên lạc với anh Nguyễn Thanh Tùng, con trai của tù nhân Nguyễn văn trại để có thể giúp đỡ.  Chỉ còn 8 tháng là hết hạn tù vì tội yêu nước, chúng ta cùng gióng tiếng với cộng đồng thế giới để buộc bạo quyền VC hãy thả ngay người tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Trại này.
 
Sự giúp đỡ của qúy vị cũng là một cái tát vào bộ mặt nham nhở của bạo quyền VC, khi không đủ điều kiện để chữa bịnh cho tù nhân, tương tự trường hợp của linh mục Nguyễn Văn Lý.
 
PS: Lá thư của LS Nguyễn Bắc Truyển
 
Thưa Quý đồng bào,
 
Ông Nguyễn Văn Trại là tù nhân chính trị phân trại số 2, Trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai), án của ông 15 năm. Trong vòng 8 tháng nữa, hết án, ông sẽ rời Trại giam. Tuổi cao sức yếu (78 tuổi), ông hiện nay đang bị bệnh gan (xơ gan cổ trướng). Đã nhiều lần Trại giam chuyển ông ra bệnh viện ngoài để điều trị, tuy nhiên bệnh không thuyên giảm. Ông Trần Văn Thiêng vừa ra tù ngày 14/2/2011, cũng cho biết là bệnh tình của ông Trại rất nặng.
 
Hoàn cảnh gia đình ông Trại rất nghèo, tôi đã liên hệ với anh Nguyễn Thanh Tùng, con trai của ông Trại. Anh cho biết, thời gian gần đây anh và gia đình cũng có đi thăm Cha, nhưng gia đình cũng nhiều khó khăn nên chi phí mua thuốc đặc trị gởi vào Trại giam, gia đình không có điều kiện.
 
Kính mong sự quan tâm và giúp đỡ của Quý đồng bào.
 
Chân thành cám ơn.
 
Nguyễn Bắc Truyển
Tù nhân chính trị đang bị quản chế tại địa phương.
 
* Mọi liên hệ, xin điện thoại: anh Nguyễn Thanh Tùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét